Đánh giá khả năng hấp thu Cu(II), Pb(II), Cr(VI) trong môi trường nước của vật liệu Polyanilin biến tính với dịch và bã chiết cây Sim - Hà, Trần Thị; Hợp, Nguyễn Quang; Hoan, Hoàng Văn; Quế, Lê Xuân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2016)
Abstract: