Xác định đồng thời 05 anthocyanidin trong một số loại rau, củ, quả bằng phương pháp sắc kỹ lỏng - khối phổ (lc/ms/ms) - Trang, Vũ Thị; Hảo, Lê Thị Hồng; Phượng, Tăng Thị; Trung, Nguyễn Xuân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: