Đánh giá mối liên quan giữa phơi nhiễm Asen của phụ nữ trogn độ tuổi sinh đẻ và bệnh lý thai sản tại tỉnh Hà Nam - Thủy, Nguyễn Bích; Hải, Nguyễn Khắc; Hương, Nguyễn Thị Liên; Bình, Tạ Thị; Chi, Lê Linh; Hải, Doãn Ngọc; Việt, Phạm Hùng (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 32 No 4, 2016)
Abstract: