Nghiên cứu phương pháp sử dụng enzyme peroxidase tách chiết từ củ cải trắng để xác định hàm lượng thủy ngân trong nước ô nhiễm - Hồng, Trần Thị; Thanh, Trần Hoàng; Hà Giang, Nguyễn Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 24 No 1, 2008)
Abstract