Tổng hợp các copolime ankyl acrylat-anhidrit maleic amit hóa àm chất phụ gia giảm nhiệt độ đông đặc của dâu thô giâu Parafin - Bôi, Lưu Văn; Sơn, Nguyễn Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 24 No 3, 2008)
Abstract