Đặc điểm sinh học của các chủng vi khuẩn lactic phân lập trên địa bàn thành phố Hà N ộ i - Linh, Mai Đàm; Phương, Đỗ Minh; Tuyết, Phạm Thị; Ảnh, Kiều Hữu; Giang, Nguyễn Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 24 No 3, 2008)
Abstract