Nghiên cứu điều tra các chất ức chế proteinase ở các phần khác nhau của thân và hạt cây tô mộc (Caesalpinia sappan L.) - Hà, Hoàng Thu; Trân Châu, Phạm Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 24 No 4, 2008)
Abstract