Sử dụng kỹ thuật Microsatellite để đánh giá tính đa dạng di truyền và cấu trúc di truyền của quần thể bò nuôi ở tỉnh Hà Giang - Lân, Phạm Doãn; Bình, Nguyễn Trọng; Cương, Vũ Chí; Charles Maillard, Jean (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2008)
Abstract