Một số dẫn liệu về thành phần loài chim ở khu bảo tồn thiên nhiên Hang Kia - Pà Cò, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình - Thủy, Lê Đình; Hùng Sơn, Nguyễn Lân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 24 No 4, 2008)
Abstract