Ảnh hưởng của nhiệt độ ủ mẫu lên tính chất siêu dẫn trong các hợp chấtBi2Sr2CaCu2Ox - Sinh, Nguyễn Huy; Thành, Hoàng Ngọc; Hiền, Thân Đức (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 11 No 2, 1995)
Abstract