Đánh giá độ dày của màng mỏng không hấp thụ trên nền hấp thụ từ phép đo phản xạ trong hai môi trường - Bảo Ngọc, Nguyễn Thị; Nhã, Nguyễn Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 11 No 2, 1995)
Abstract