Xác định nồng độ radon trong các loại nhà ở được làm trên nền địa chất khác nhau - Châu, Nguyễn Ngọc; Miên, Nguyễn Quang; Nam, Đặng Phương; Loát, Bùi Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 15 No 4, 1999)
Abstract