Áp dụng phương pháp tần suất vượt chuẩn để xác định mức ô nhiễm không khí do các nguồn công nghiệp gây ra - Cơ, Hoàng Xuân; Anh, Phạm Thị Việt (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 15 No 4, 1999)
Tóm tắt