Nguyên tắc phân vùng địa mạo bờ biển Việt Nam và áp dụng phân vùng địa mạo bờ biển Hải Phòng - Hoàn, Nguyễn; Bắc, Đào Đình; Huy, Đinh Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 15 No 4, 1999)
Tóm tắt