Hóa thạch nannoplankton, cacbonat trong trầm tích trẻ (plioxen - đệ tứ) ở Việt Nam và ý nghĩa địa tầng của chúng - Nga, Đặng Đức; Vinh, Nguyễn Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 15 No 4, 1999)
Tóm tắt