Hàm lượng Cs137 và các chất phóng xạ tự nhiên có trong đất và trong thực phẩm (cá) ở một số tỉnh phía Bắc Việt Nam trong những năm 1987 - 1990 - Uyên, Đặng Huy (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 15 No 4, 1999)
Tóm tắt