Nghiên cứu cấu tạo của phức chất Ni-Hiđrotris (3,5 - DIIsopropylpyrazolyl Borat với Ligan Crotyl bằng phương pháp phổ cộng hưởng từ hạt nhân - Độ, Vũ Đăng; Nguyệt, Triệu Thị; Châu, Trịnh Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2003)
Tóm tắt