Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng một số vi khuẩn có khả năng phân giải protein vào quá trình xử lý nước rò rỉ của bãi rác Nam Sơn - Hà Nội - Hùng, Trịnh Lê; Nguyệt, Nguyễn Minh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2003)
Abstract