Áp dụng mô hình thủy động học các phần tử hữu hạn mô tả quá trình dòng chảy lưu vực - Sơn, Nguyễn Thanh; Anh, Lương Tuấn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 19 No 1S, 2003)
Abstract