Các kết quả phát triển và ứng dụng mô hình ba chiều (3D) thủy nhiệt động lực học biển ven và nước nông ven bờ Quảng Ninh - Ưu, Đặng Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 19 No 1S, 2003)
Abstract