TINH SẠCH CHẤT KÌM HÃM TRIPX1N CHỦ YẾƯ CỦA HẠT MƯỚP ĐẮNG (MOMORDICA CHARANTIAL ) MCTI - IV, VÀ MỘT VÀI TÍNH CHẮT CỦA NÓ - Nghĩa, Phạm Tuấn; Châu, Phạm Trân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 3 No 4, 1987)
Abstract