ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ BIỀU KIỆN DINH DƯỠNG LÊN SINH TỒNG HỢP XEN LULAZA ( typ CMC a z a ) ở ASPERGILLUS NIGER - Mai, Lê Hồng; Quyến, Nguyễn Đình (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1987)
Abstract