THÊM MỘT SỐ LOÀI THỰC VẬT HIẼM CỦA VIỆT NAM PHÁT HIỆN ĐƯỢC Ở LÂM SƠN (LƯƠNG SƠN, HÀ SƠN BỈNH) - Lộc, Phan Kế; Bình, Bùi Đức; Chấn, Lê Trần; Tiếp, Nông Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1987)
Abstract