Xác định dòng nhiệt, dòng ẩm trao đổi giữa mặt đệm với khí quyển qua số liệu quan chắc gradien các yếu tố khí tượng vùng Buôn Mê Thuột - Dăklák - Cơ, Hoàng Xuân; H, Phạm Ngọc; Thông, Mai Trọng (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 4 No 1, 1988)
Abstract