Kết quả bước đầu về đánh giá hiện trạng xói mòn đất và khả năng bảo vệ, cải tạo của đất, một số loại hình sản xuất trên những kiểu dạng địa lý gò , đồi Lạng Giang, Hà Bắc - Huan, Nguyen Cao; Van, Nguyen Dinh; Yem, Tran; Tuan, Pham Quang (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1988)
Abstract