Nguyên tắc và phương pháp đánh giá tiềm năng nông nghiệp, Các địa phương tổng thể để phân bố các cây lâu năm ( Chè, Cao Su, Cafe ) - Sơn, Nguyễn Văn; Tùng, Nguyễn Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 4 No 1, 1988)
Abstract