Tinh chất đại số của toán tử tích phân kỳ dị cauchy suy rộng và ứng dụng của chúng để giải các phương tình tích phân tương ứng - Mậu, Nguyễn Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 1 No 2, 1986)
Abstract