Ảnh hưởng của xử lí nhiệt và từ nhiệt đến các tính chất từ của hệ hợp kim CO80-xB20Six - Minh, Lê; Công, Bạch Thành; Châu, Nguyễn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1996)
Abstract