Hoạt tính xúc tác của phúc Fe (III) mang trên màng trao đổi ion trong quá trình oxi hóa Na2S - Điển, Phan Hữu; Minh, Châu Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 12 No 1, 1996)
Abstract