Nghiên cứu tính chất trao đổi Ion của Pr, Nd trên cột trong những hệ điểm Citrat hoặc Axetat và ứng dụng để tách tinh khiết - Uyển, Nguyễn Trọng; Hùng, Lê; Bảng, Nguyễn Đình; Anh, Chu Xuân; Hùng, Đỗ Tuấn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1985)
Abstract