Nghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố khuyến tán đến động cơ của phản ứng Crackinh N - hexan trên zeolit NaHy - Nhân, Trần Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 1 No 3, 1985)
Abstract