nghiên cứu sự tạo plhuwcs vủa Ceri (III) với phối tứ N, N-Etylenbis - (Salicyliymin) - Chương, Phạm Nguyên; Anh, Chu Xuân; Huynh, Dương Đích (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1985)
Abstract