Ảnh hưởng của nhiệt độ đến tỉ lệ sống sót và lột xác củ bọ cạp nâu Buthus Oceitanus Amor ở Việt Nam - Mạnh, Vũ Quang; Quang, Vũ Hồng; Huệ, Lê Xuân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 12 No 1, 1996)
Abstract