Chọn lọc, phân tích di truyền các thể đột biến hình thành và tạo dòng đánh dấu di truyền ở muỗi anopheles Stephensi - Toàn, Tạ; Robinson A.S, Hemert C.V; A.M, Feldmann (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1985)
Abstract