Hàm lượng một số nguyên tố vi lượng trong đất có liên quan đến chất lượng chè ở Bắc Thái và Vĩnh Phú - Khoa, Lê Văn; Loan, Trịnh Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 1 No 3, 1985)
Abstract