Nghiên cứu nguồn lợi các hồng ở vịnh Bắc Bộ bằng mô hình phân tích quần thể thực tế VPA - Huấn, Nguyễn Xuân; Bộ, Đoàn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 12 No 2, 1996)
Abstract