Nghiên cứu vấn đề tachyon trong mô hình hadron sợi dây cùng với các khối lượng quarks được gắn vào các đầu mút - Hãn, Nguyễn Xuân (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 12 No 3, 1996)
Abstract