Đánh giá chất lượng không khí thông qua thành phần hóa học nước mưa tại khu dân cư có hoạt động công nghiệp - Khánh, Nguyễn Hồng; Huy, Đỗ Quang (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 12 No 3, 1996)
Abstract