Một cách tiếp cận để xử lí tín hiệu trong điều kiện môi trường tín hiệu - nhiễu biến đổi - Tùng, Nguyễn Thanh; Krasnoproshin, V. V. (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 9 No 1, 1993)
Abstract