Định loại các loài thú họ cầy - bộ ăn thịt thường gặp ở Việt Nam dựa trên hình thái cấu trúc lông - Việt, Trần Hồng (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 9 No 1, 1993)
Abstract