Nghiên cứu sự tạo phức của các ion đất hiếm với anion axetylsalisilat và diantipyrihmetan - Kiên, Lê Chí; Thủy, Lê Thị (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 2 No 3, 1986)
Abstract