Nghiên cứu tương tác của trioxyazobenzen với V(v) và khả năng ứng dụng phức tạo thành vào phân tích - Thụ, Lâm Ngọc (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 2 No 4, 1986)
Abstract