Ảnh hưởng của nhiệt độ Ph và dinh dưỡng nitơ lên khả năng quang hợp và cố định nitơ của hai giống bèo hoa dâu Azolla pinnata Xanh và Azolla Filiculoides Lam - Vụ, Vũ Văn (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1986)
Abstract