Phát hiện suất điện động quang ngang phi đằng hướng trong bán dẫn p-GaAs khi chiếu bức xạ không phân cực - Anh, Nguyễn Quốc; Bền, Phạm Văn; Sơn, Nguyễn Hồng (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 1993)
Abstract