Ảnh hưởng của sự lấp đầy điện tử vào tâm sâu bằng ánh sáng kích thích đến phổ DLTS của silic CZ và FZ chiếu xạ với liều cao - Đồn, Đàm Trung (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 2 No 1, 1986)
Abstract