Dùng phổ photo DLTS để tìm hiểu sụ tạo thành tâm tái hợp hạt tải ưu trong silic loại n chiếu xã neutron với liều lượng cao - Thớm, Phùng Văn; Đồnt, Đàm Trung (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 2 No 1, 1986)
Abstract