Alpinia rugosa S. J. Chen & Z. Y. Chen (Zingiberaceae) loài bổ sung cho hệ thực vật Việt Nam - Le, Huong Thi; Do, Dai Ngoc; Nguyen, Binh Quoc; Nguyen, Thanh Trung (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2017)
Trong quá trình nghiên cứu chi Riềng ( Alpinia Roxb.) thuộc họ Gừng (Zingiberaceae) ở Bắc Trung Bộ, chúng tôi đã phát hiện và bổ sung loài Riềng lá nhăn ( Alpinia rugosa S. J. Chen & Z. Y. Chen) cho hệ thực vật Việt Nam, nâng tổng số loài của chi Riềng ( Alpinia Roxb.) lên 33 loài.