Điều tra nhu cầu và khả năng tìm kiếm phòng trọ của sinh viên trường Đại học Vinh (Nghiên cứu mẫu điều tra từ sinh viên ngành Sư phạm Địa lí) - Luong, Vinh Thi Thanh; Nguyen, Phong Thanh (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology, 2017)
Trên cơ sở khảo sát điều tra sinh viên của Trường Đại học Vinh, bài báo đã phân tích đặc điểm sinh viên ngoại trú, nhu cầu và khả năng tìm kiếm phòng trọ cũng như khả năng đáp ứng phòng trọ của các khu vực xung quanh trường, từ đó đề xuất giải pháp hỗ trợ sinh viên tìm kiếm phòng trọ một cách nhanh chóng và thuận tiện.