Phương pháp xác định cấu trúc góc của mô men từ trong vùng tái định hướng spin - Quang, Phạm Hồng; Lương, Nguyễn Hoàng; Thùy, Nguyễn Phú; Hồng, Nguyễn Minh; Tùng, Lê Đức (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 9 No 1, 1993)
Abstract