..ma tán xạ - chuẩn để hạn chế hiệu ứng chất nền trong phân tích huỳnh quang tia X - Hùng, Phạm Quốc; Ngọc, Đào Kim (VNU Journal of Science: Natural Sciences and Technology; Vol 9 No 1, 1993)
Abstract